“Call of Duty: Warzone” đã đặt 60 triệu người chơi, Ac

Cập nhật 6/5: Chưa đầy hai tháng phát hành, Call of Duty Warzone đã vượt qua con số 60 triệu người chơi. Tựa game bắn súng miễn phí được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 và đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại, Warfare đã có lượng người chơi nhiều hơn bất kỳ tựa game Call of Duty nào khác vào thời điểm này, còn Activision đang là cái tên hot nhất trong làng game. Mặc dù Warzone là một tựa game miễn phí, nhưng nó lại giúp thu hút ngày càng nhiều người chơi vào Modern Warfare hơn.

Cập Nhật 12/4: Sau khi cập nhật Battle Pass Season 3 vào đầu tuần này, Activision đã thông báo mục chơi battle royale miễn phí Warzone của Call of Duty Modern Warfare đã cán mốc 50 triệu người tham gia. Warzone đạt được con số này chỉ một thời gian ngắn sau khi tung ra chế độ Quads, nghĩa là tổ đội 4 người một party trong game thay vì 3 như trước đó. Lấy thời điểm ra mắt của Call of Duty Warzone vào ngày 10/3/2020, đồng nghĩa với việc chỉ mất có một tháng, mục chơi miễn phí này đã vượt mốc 50 triệu người chơi.

Cập nhật ngày 21/3, Sau khi đạt kỉ lục 6 triệu người chơi sau 24 giờ ra mắt và sau 3 ngày ra mắt thì nó đã cán mốc hơn 15 triệu người chơi, tựa game Call of Duty: Warzone của studio Activision đã thu hút được 30 triệu người chơi trong 10 ngày.

Xem thêm  Vì sao giá bán xe Rolls-Royce luôn đắt đỏ?

Đặc biệt trong mùa đại dịch COVID-19 khi mọi người được yêu cầu nên ở yên tại nhà thì chắc chắn lượng người chơi Call of Duty: Warzone sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiếp theo sẽ là còn số 70 triệu người chơi đây là cột mộc mà tựa game Apex Legends đã đạt được trong năm 2019.

Trước đó Call of Duty: Warzone của studio Activision đã ra mắt thành công rực rõ, khi đặt 6 triệu người chơi chỉ trong 24 giờ đầu tiên ra mắt, một kỉ lục đáng kinh ngạc trong làng game.

Tự game Battle Royale miễn phí mới nhất này đưa 150 người chơi vào các địa hình của vũ trụ Modern Warfare mới nhất, tựa game được phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC. Với lối chơi sinh tồn khá đơn giản, một đội sẽ gồm 3 người tìm cách sinh tồn lâu nhất và tiêu diệt các đội khác.

Số lượng người chơi kỉ lục của Call of Duty: Warzone là một thành công không nhỏ. Khi tựa game Apex Legends – một tựa game Battle Royale miễn phí khác chỉ đặt được 2,5 triệu người chơi trong 24 giờ đầu tiên ra mắt. Con số 6 triệu người chơi mà Activision đạt được là một kỉ lục mới về lượt người trong 24 giờ đầu tiên của dòng game Battle Royale hiện nay. Sau một tuần thì Apex Legend có tổng cộng 25 triệu người chơi và có lẽ Warzone cũng sẽ dễ dàng vượt qua con số này. Trong tương lai, Activision sẽ tiếp tục ra thêm các gói DLC và sự kiện trong game nên các bạn có thể yên tâm là game luôn được chăm chút và đổi mới nhé.

Xem thêm  Call of Duty: Mobile tổ chức giải đấu Esports với giải thưởng hơn 1 triệu USD

Hiện tại, bạn có thể tải miễn phí tựa game Call of Duty: Warzone tại đây.

Theo Hypebeast

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *