Bad Bunny x adidas Forum Buckle Low “The First Cafe” mẫu giày đình đám thập niên 80

Kể từ 2020, adidas mang trở lại những hình bóng của đôi giày thể thao Forum đình đám trong thập niên 80 quay trở lại để đối trọng với Nike Dunk. Nhiều phát hành đáng chú ý đã được ra mắt, và trung tháng 3 này, adidas công bố bản collab đầu tiên của mình với nghệ sĩ âm nhạc Bad Bunny. Với ngoại hình thiết kế ấn tượng, không ngoa khi nói rằng đây chính là một trong những bản collab đẹp nhất trong tháng 3 và là tâm điểm của tuần này.

Đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ thói quen uống cà phê sáng của Bad Bunny, mang tông màu cà phê nâu bắt mắt với thiết kề tuỳ chỉnh khá ấn tượng với phần luỡi gà đôi và chi tiết dây strap có khoá có thể tháo rời.

Bảng màu của đôi giày nghiêng màu sắc kem và nhâu nhạt, phần dây strap có khoá trên lưỡi gà mang lại vẻ ngoài hầm hố mạnh mẽ. Ở phần đế ngoài (outsole), đôi giày có logo “bunny” của người nghệ sĩ Puerto Rico này, còn trên lưỡi gà có in dòng chữ “El Ojo” (con mắt). Chi tiết thú vị cuối cùng nằm ở phần miếng dán velcro ở dây khoá: Khi tháo ra, chúng ta sẽ thấy được slogan “Yo Visto Así” (I dress this way/I dress like this).

BAD BUNNY x ADIDAS FORUM BUCKLE LOW “THE FIRST CAFÉ”
Ngày ra mắt: 17/3
Giá bán lẻ tham khảo: 160 USD

Xem thêm  Cách giặt quần jeans không ra màu: Cực dễ! Ai cũng làm được

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *