adidas Yeezy Boost 350 V2 Family & Friends “Translucent” Sample

Một mẫu adidas Yeezy Boost 350 V2 đầy màu sắc chưa từng giới thiệu trước đây vừa mới được YEEZY MAFIA chia sẻ dành riêng cho gia đình và bạn bè.

Phiên bản adidas Yeezy Boost 350 V2 mới có phần upper bên ngoài là một lớp chất liệu trong mờ để lộ lớp áo đầy màu sắc bên dưới với các màu xàng, xanh dương và đỏ. Đặc biệt phần dây giày, tab gót được thiết kế chất liệu trong suốt cực ấn tượng. Phối màu mới được cộng đồng đánh giá có thể là xu hướng thiết kế mẫu Yeezy mới với hai lớp chất liệu lồng ghép vào nhau. Để cạnh tranh với motif wear-away của Nike đang cực thịnh hành.

Hiện tại, adidas Yeezy Boost 350 V2 “Translucent” Sample vẫ chưa có thông tin chính thức. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Nguồn ảnh: james_e_morgan

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *