adidas tung ra đôi giày thể thao retro lấy cảm hứng những thành phố Valencia, châu Âu

Một năm “tưng bừng” của những phát hành giày thể thao retro, tiếp nối mẫu giày Barcelona ra mắt hồi tháng 11/2020, adidas tiếp tục tung ra những đôi giày thể thao retro lấy cảm hứng những thành phố châu Âu mà họ đã từng làm trong thập niên 70-80s với phát hành Valencia.

Lần đầu ra mắt vào những năm 80s, phiên bản Valencia 2021 vẫn giữ nguyên sắc màu Collegiate Navy và Halo Blue. Tên thành phố màu vàng metallic được in ở trên logo “3 sọc” và phần mắt cá trong. Phần đế giữa được phủ sắc xanh lá (Mystery Green), trong khi logo 3 lá ở phần đế ngoài, logo 3 sọc và gót giày cùng mang gam màu Halo Blue. Là một phần trong BST European Cities cao cấp, thân giày mang chất liệu da phối cùng da lộn cao cấp.

ADIDAS VALENCIA
Ngày ra mắt: 18/3
Giá bán lẻ tham khảo: 100 USD

Xem thêm  "Tenet" rời ngày công chiếu sang 12 tháng 8 do coronavirus
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *