KID CUDI X ADIDAS ORIGINALS VADAWAM 326 phát hành: 17/12/2020

Trước thềm ra mắt dự án âm nhạc Man on the Moon III, Kid Cudi cũng đang thu hút sự chú ý về màn collab với “3-stripes” và trình làng siêu phẩm Kid Cudi x adidas Originals Vadawam 326 với 2 phối màu đen/xám/hồng và trắng/vàng/nâu.

Đôi giày thể thao này được hình thành dựa trên 4 nguồn cảm hứng: khoa học viễn tưởng, NASA, bóng rổ cổ điển từ những năm 90 và Vama – con gái của anh.

Giao thoa giữa hình bóng của quá khứ và tương lai, đôi Kid Cudi x adidas Originals Vadawam 326 được chế tác từ các mảnh da mịn, đặt liền kề phần heel và mid-foot làm từ da lộn và lông.

Đi xuống throat (họng giày), ta sẽ thấy ba dây đai bản lớn, đem lại cảm giác rộng rãi và hợp thời trang.

Con số “326” tượng trưng cho sinh nhật của Vama – con gái Kid Cudi, được in bằng phông chữ kỹ thuật số gần mắt cá chân, cũng như dòng chữ Kid Cudi x adidas được gắn ở gót giày.Phần bên dưới của đôi giày này mang kiểu dáng cổ điển và được trang bị đệm Torsion.

KID CUDI X ADIDAS ORIGINALS VADAWAM 326

  • Ngày phát hành: 17/12/2020
  • Giá bán tham khảo: $180

Xem thêm  Converse x Layzhang (EXO) - BST phiên bản giới hạn giá 100USD phát hành 14.12.2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *