Billionarie Boys Club (BBC) và Reebok x adidas collab bộ đôi giày thể thao đầu tiên năm 2021

Billionarie Boys Club (BBC) và Reebok x adidas sẽ tung ra bản collab bộ đôi giày thể thao đầu tiên của năm 2021 – Instapump Fury Boost với 2 phối màu tươi sáng. Thiết kế vốn ấn tượng của Instapump càng trở nên bắt mắt với 2 phối màu xanh lá “Green” và xanh lam nhạt “Dandy Blue”.

Phần upper được cấu thành từ 2 lớp chính, phần chất liệu cordura đóng vai trò lớp nền chính được phủ lên một lớp khung bọc quanh phần cổ và thân giày được làm từ nhựa mềm và có thể bơm hơi vào bên trong – một đặc trưng quen thuộc của dòng Insta Pump. Bộ đệm đế giữa làm từ Boost được thay thế cho phần đế truyền thống nằm trên lớp đế ngoài làm từ chất liệu gum màu nâu nhạt.

Phối màu Dandy Blue mang tông màu xanh lam nhạt làm chủ đạo, được nhấn nhá với những chi tiết vàng chanh và đen lần lượt ở mu giày, gót giày và phần mũi. Còn với phát hành Green, đôi giày mang màu sắc tương phản giữa màu xanh lá và sắc nâu lặng, được nhấn nhá với các tiểu tiết như nút bấm bơm khí màu đỏ bordeaux. Điểm nhấn của BBC chính là phần hangtag hình tên lửa gắn kèm trên mỗi đôi giày.

BILLIONAIRE BOY CLUBS x REEBOK INSTAPUMP FURY BOOST
Ngày ra mắt: 1/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo: đang cập nhật

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *