AVATAR ĐOẠT LẠI NGÔI VƯƠNG PHÒNG VÉ TỪ TAY AVENGERS: ENDGAME

Sáng thứ bảy vừa qua, Disney chính thức thông báo siêu phẩm Avatar của đạo diễn James Cameron đã vượt qua Avengers: Endgame, để một lần nữa chiếm ngôi đầu bảng trong danh sách những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đây là thành quả sau khi tác phẩm này được chiếu lại tại Trung Quốc. Cụ thể, chỉ sau 2 ngày công chiếu, bắt đầu từ thứ 6 tuần trước, bộ phim về tộc người Na’vi đã bỏ túi hơn 80 triệu Đô, qua đó nâng tổng doanh số lên 2.802 tỷ Đô, trong khi con số này của Endgame là 2.797 tỷ Đô.

Jon Landau, nhà sản xuất của Avatar chia sẻ về thành tựu này:

“Chúng tôi rất tự hào khi hái được trái ngọt này; xin cảm ơn những người hâm mộ ở Trung Quốc vì sự ủng hộ của họ. Chúng tôi đang nỗ lực để sản xuất phần phim Avatar tiếp theo, và rất mong chờ được chia sẻ những chương tiếp theo trong câu chuyện kỳ vĩ này.”

Avatar 2 dự kiến ra mắt vào ngày 17/12/2021.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *