Millie Bobby Brown x Converse “cháy hàng’ ngay khi lên kệ

Ngôi sao “The Stranger Things” và “Godzilla” – Millie Bobby Brown không chỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh mà cô bé cũng đồng thời là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất hiện đang bắt tay cùng Converse với kha khá những bản collab giày thể thao ấn tượng.

Với tư cách là đại sứ UNICEF, cô bé luôn ủng hộ sự sáng tạo và nữ quyền, đặc biệt là những bạn trẻ đồng trang lứa. Qua chương trình của Converse’s All Star, Millie muốn đem đến cho những tài năng nghệ thuật trẻ nhiều cơ hội phát huy sự sáng tạo của bản thân hơn. Và trong BST collab này, Millie đã chọn nghệ sĩ tuổi teen Thái Lan – Pauline Wattanodom để mang những tác phẩm của cô lên những đôi Chuck Taylor All Star quen thuộc.

Trong vòng 6 tháng, Millie và Pauline cùng đội ngũ thiết kế của Converse cùng tạo ra những bản vẽ, phát hoạ, thảo luận về bảng màu và chất liệu để mang đến cho khách hàng những lựa chọn custom thông qua chương trình Converse By You.

Được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ và Tây Âu từ ngày 15/3, nhưng với số lượng có hạn thì bản collab này sẽ nhanh chóng “cháy hàng”.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *