adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”: hình ảnh cận cảnh

Sau nhiều hình ảnh đồn đoán thì adidas và Kanye West đã chính thức công bố sự xuất hiện của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “Alien”

adidas Yeezy BOOST 350 là một trong những dòng giày mang lại thành công lớn cho adidas nói chung cũng như Kanye West nói riêng. Đây là sản phẩm đã giúp Kanye đạt được mong muốn “quốc dân hóa Yeey” của mình. Sau hai dòng V1 và V2 vô cùng thành công, adidas Yeezy BOOST 350 V3 dĩ nhiên được mong đợi sẽ tiếp tục kế thừa những gì mà dòng sản phẩm mang lại.

Sau rất nhiều những hình ảnh được công bố, thậm chí có cả khoảnh khoắc Kanye West bị bắt gặp onfeet đôi giày cách đây không lâu thì gần như 90% thiết kế của adidas Yeezy BOOST 350 V3 đã lộ diện. Đến hôm nay, sau nhiều đồn đoán thì adidas và Kanye West đã chính thức công bố sự xuất hiện của adidas Yeezy 350 V3 “Alien”. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với đời 1 và đời 2 với cổ giày vuốt cao, độc dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Upper của sản phẩm vẫn là primeknit nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản adidas Tubular. Phối màu đầu tiên được xuất hiện sẽ có tên gọi “Alien”, sở hữu upper bằng knit màu xám, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong.

Xem thêm  BST “phép thuật” giữa Harry Potter x Vans

ADIDAS YEEZY BOOST 350 V3 ALIEN RELEASE DATE

Nhìn chung thì tông màu này có phần tương đồng với phối màu Statics trên adidas Yeezy BOOST 350 V2 trước đây với tổng thể màu xám trung lập và nhiều khả năng sẽ có thể phản quang. adidas Yeezy Boost 350 V3 “Alien” sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm nay với mức giá $230 USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: sneakerbardetroit)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *