Nike React Element 55 “Day And Night” với mây xanh và bầu trời đêm đầy sao

Nhìn qua hình đầu tiên của đôi giày này, bạn có nghĩ đây là cùng một đôi giày? Nếu bạn nghĩ nó là hai đôi giày riêng thì xin chúc mừng, bạn đã trật lất rồi! Phiên bản Nike React Element 55 bên dưới có phối màu cực kỳ ấn tượng thể hiện rõ nét chủ đề “Ngày và Đêm”. Một nửa đôi giày mang màu tím với những chấm vảy mực như các vì sao trên trời vào ban đêm. Một nửa còn lại là màu xanh da trời dịu mát vào ban ngày. Vừa nhìn thấy đôi giày này thôi, là mình đã muốn chia sẻ ngay đến các bạn.

Nike React Element 55 “Day And Night”

Việc lấy cảm hứng từ sự chuyển sắc của ngày và đêm trong các phiên bản sneakers thật sự không phải là điều gì mới. Nhưng cách lấy ý tưởng từ bầu trời trong xanh của ban ngày, và bầu trời đêm đầy sao kết hợp trong cùng một đôi giày là điều vô cùng khác biệt. So với người anh Nike React Element 87, phiên bản 55 lép vế hoàn toàn trong bảng xếp hạng “Must-have” của mình. Kiểu dáng không có nhiều cải tiến, phối màu từ trước đến nay cũng khá nhạt nhoà. Vậy mà chỉ bằng phiên bản “Ngày và Đêm” bên dưới, Nike React Element 55 đã đánh gục mình hoàn toàn. Không phải là một người dễ thay đổi chính kiến như thế, nhưng đôi giày này rất đáng để mua!

Xem thêm  ASICS phát hành các phối màu mới cho GEL-KAYANO 26 và GEL-NIMBUS 21

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *