adidas YEEZY BOOST 350 V3 “Alien” – Trang mới cho kỷ nguyên Yeezy 350?

Ra mắt lần đầu vào tháng 9/2016, adidas Yeezy BOOST 350 được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của Yeezy

Xuất hiện lần đầu vào tháng 9 năm 2016, adidas Yeezy BOOST 350 được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của Kanye West và adidas. Kể từ phiên bản đầu tiên, đến Yeezy BOOST 350 V2, đã có rất nhiều phối màu đỉnh cao được lên kệ, và thu hút sự chú ý của rất nhiều dân chơi sneaker trên toàn thế giới. Đáng tiếc là qua thời gian, dòng giày này dần mất đi sự độc đáo ban đầu, và trở nên phổ biến. Vì thế, đây cũng là lúc Kanye mang lại một điều gì đó thật sự mới mẻ cho Yeezy 350, với đôi thứ 3 trong dòng sản phẩm này.

adidas Yeezy BOOST 350 V3 “Alien”

Với những hình ảnh đầu tiên được công bố, không khó để nhận ra Kanye West đã từng bị bắt gặp onfeet đôi giày cách đây không lâu. Và tới hôm nay, chúng ta có được sự xác nhận chính xác về thiết kế lạ lẫm này. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với đời 1 và đời 2 với cổ giày vuốt cao, độc dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Phối màu đầu tiên được xuất hiện sẽ có tên gọi “Alien”, sở hữu upper bằng knit màu xám, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong.

Xem thêm  Áo thun đen & 5 cách phối đồ nam đẹp đầy thú vị trong phong cách

Nhìn chung thì tông màu này có phần tương đồng với phối màu Statics trên adidas Yeezy BOOST 350 V2 trước đây với tổng thể màu xám trung lập và nhiều khả năng sẽ có thể phản quang.

adidas Yeezy Boost 350 V3 “Alien” sẽ được lên kệ vào cuối năm nay với mức giá $230 USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn: Modern Notoriety)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *