ADIDAS FORUM COMMUNICATOR MID “CNY 2021” phát hành 9/1/2021

Tết Nguyên Đán là thời điểm trọng đại để là adidas thể hiện sự tri ân đến với văn hoá và lịch sử Trung Quốc. adidas sử dụng thiết kế lâu đời của mình là Forum để ca ngợi một trong những phát minh quan trọng nhất của Trung Quốc – nghệ thuật in ấn.

Dựa trên phom dáng kinh điển, đôi giày mang trên mình màu trắng tinh giản để tập trung ánh nhìn vào chi tiết. adidas đã thêm vào những gia vị nâng cấp đáng kể để tạo nên một trong những thiết kế phức tạp nhất của mình. Với nhiều dây quai Velcro dán theo kiểu layering lên nhau, chúng tạo nên phần khung để gắn lên những chi tiết hình con dấu in ấn, trên đó là một vài hoạ tiết, ký tự được tô đỏ trong khi số còn lại được sơn trắng hoà lẫn vào gam màu chủ đạo. Các ký tự còn được chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Trung, để phản chiếu chính xác quy trình in ấn. Thiết kế tầng tầng lớp lớp giữa hai chất liệu da và canvas ấn tượng của đôi giày thể thao này được hoàn thiện với phần đế icy tạo ra cảm giác liền mạch và sạch sẽ, đi cùng đó là những dấu mộc đỏ ở được đặt ở phần gót và đế tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

ADIDAS FORUM COMMUNICATOR MID “CNY 2021”

  • Ngày phát hành:9/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 170 USD
Xem thêm  adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Black” sẽ Restock “Black Friday” sắp tới

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *