PHIM TRUYỀN HÌNH PHÁP LUPIN LEO LÊN TOP 1 THỊNH HÀNH CỦA NETFLIX VIỆT NAM

Lupin – series mới của Netflix do kênh truyền hình Gaumont Télévision của Pháp sản xuất, hiện đã leo lên vị trí đầu tiên trên danh sách thịnh hành của nền tảng chiếu phim trực tuyến này. Lupin được lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật văn học giả tưởng nổi tiếng nhất ở Pháp là Siêu trộm hào hoa Arsène Lupin của Maurice Leblanc.

Loạt phim truyền hình này được sáng tạo bởi George Kay (Criminal, Killing Eve) và François Uzan (Family Business). Phim không khai thác trực tiếp câu chuyện về Arsène Lupin mà được đặt ở bối cảnh hiện đại, và theo chân Assane Diop – Một người đàn ông Pháp vô cùng thần tượng nhân vật Lupin.

Hiện tại, không chỉ ở Việt Nam, phim còn đứng đầu danh sách thịnh hành ở nhiều quốc gia khác như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh và Canada.

Mùa phim đầu tiên có năm tập, xoay quanh Assane Diop trong cuộc hành trình tìm lại công lý cho cha anh – người mà anh cho là đã bị kết án oan từ 25 năm trước đó.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *