NEW BALANCE 57/40 phát hành: 9/1/2021

Khởi động cho năm 2021, New Balance “hồi sinh” dòng giày thể thao 574 một thời của mình bằng cách tái tạo trong một hình hài mới – New Balance 57/40. Với việc tung ra thiết kế không chỉ mang những thay đổi thẩm mỹ thời thượng nhưng vẫn chứa đựng những chi tiết gợi nhớ về các di sản của mình, đôi giày thể thao còn mang những thay đổi đáng kể trong yếu tố vận động.

Về phần hình dáng cơ sở, tuy khoác lên mình phom dáng Chunky nhưng 57/40 vẫn khiến người ta gợi nhớ về bản gốc 574 với bộ khung quen thuộc. Nhưng xét về chi tiết, đôi giày được lột xác hoàn toàn với những chi tiết mới mẻ: hầm hố và kỳ dị mang nhiều màu sắc, lớp tầng cũng như chất liệu chồng chất liên nhau. Điểm nhấn đáng chú ý của phần upper là logo N to bảng mang chất liệu da cao cấp và được phủ một lớp film phản quang để nổi bật lên trên nền đen hoặc trắng của upper.

NEW BALANCE 57/40

  • Ngày phát hành: 9/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 120 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *