adidas 4D Run 1.0 sẽ phát hành phối màu Superstar OG

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm của mẫu giày Superstar huyền thoại, adidas Originals sẽ phát hành phiên bản adidas 4D Run 1.0 được lấy cảm hứng từ Superstar OG.

adidas 4D sử dụng công nghệ sản xuất bộ đế Futurecraft 4D một trong những cải tiến thú vị nhất của nền văn hóa sát mặt đất trong vài năm trở lại đây, khi mà bộ đế xanh xanh lỗ lỗ kia lại được tạo nên bằng việc in 3D đi kèm với phản ứng ánh sáng, được adidas kì vọng tạo nên một bộ đệm được tùy chỉnh và “rèn giũa” tùy theo yêu cầu và phong cách của người mang.

Quay lại phiên bản adidas 4D Run 1.0 có phần upper được dệt từ vải Primeknit màu trắng với cấu trúc dày mỏng tùy vào vị trí, với logo 3 sọc được in màu đen ở bên má ngoài. Một số chi tiết khác như logo adidas ở lưỡi gà và gót giày màu vàng ánh kim cùng miếng kẹp gót đen, đế ngoài cao su màu đen được lấy cảm hứng từ các chi tiết đặc trưng của Superstar OG.

Hiện tại, mẫu giày adidas 4D Run 1.0 đã công bố hình ảnh chính thức và sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và adidas.com. Giá bán lẻ ở mức $220 USD.

   adidas 4D Run 1.0

   Màu sắc: Footwear White/Core Black-Gold Metallic

   Mã số: EG6264

   Ngày phát hành: 2 tháng 4, 2020

   Giá bán: $220 USD

Xem thêm  Phim Lật Mặt 48H cùng hàng loạt phim Việt dời lịch chiếu sang năm 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *