Activision khởi kiện trang web chuyên cung cấp phần mềm gian lận trong game Call of Duty

Aimbots và wallhacks là hai loại hack phổ biến trong Modern Warfare và Warzone được trang web này cung cấp.

Hầu hết các tựa game trực tuyến nhiều người chơi, chẳng hạn như Warzone luôn có một bộ phận nhỏ game thủ tìm cách chiến thắng bằng những phương pháp không công bằng, cụ thể là sử dụng hack.

Phần lớn người chơi đã chỉ trích Activision về lượng hacker trong Warzone và buộc họ phải hành động. Vì thế, công ty này được cho là đã khởi kiện một trong những trang web lớn chuyên cung cấp các phần mềm gian lận.

Mặc dù rất nhiều lệnh cấm đã được ban hành trong Warzone nhưng người chơi, thậm chí cả các streamer hàng đầu như Shroud vẫn lên tiếng chỉ trích tình trạng hack tràn lan không có sự kiểm soát.

Sau tuyên bố của Infinity Ward (công ty con của Activision), một động thái lớn đã được thực hiện nhắm đến một trang web gian lận (tên trang web không được công khai) sau khi người dùng Reddit “u/MrTheRevertz-” chia sẻ một thông báo trên Discord của trang web.

“Activision Publishing Inc đã đệ đơn kiện trang web và nói với chúng tôi rằng, các dịch vụ của chúng tôi vi phạm Điều khoản Sử dụng của họ.” – Trang web bán phần mền hack cho biết.

Họ nói thêm rằng, vụ kiện đã buộc trang web phải ngừng bán các phần mềm gian lận cho Modern Warfare và Warzone.

Xem thêm  Top 15 đôi giày thể thao ấn tượng nhất năm 2019 (P.2)

Giờ đây, các sản phẩm gian lận liên quan đến Modern Warfare và Warzone sẽ không được cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào và người cố tình dùng các phần mềm đó có nguy cơ nhận án treo hoặc lệnh cấm từ Infinity Ward hoặc Activision.

Người dùng trên diễn đàn công khai của trang web đã rất tức giận, phàn nàn rằng họ đã trả tiền để được “chơi ăn gian” mà giờ hệ thống lại không còn hoạt động. Một số người hy vọng họ sẽ được hoàn lại số tiền nhưng điều đó có vẻ không khả thi.

Tuy nhiên, trang web hiện vẫn cung cấp bản hack cho các trò chơi khác bao gồm Apex Legends và PUBG. Song song với việc dằn mặt các đối tượng này, Infinity Ward mới đây xác nhận rằng, nhiều phương thức cấm mới sẽ có mặt ở các bản cập nhật Modern Warfare và Warzone trong tương lai.

Xem thêm  Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 trên Google Play
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *