The Haunting Of Bly Manor Công Bố Teaser Đầu Tiên

THE HAUNTING OF BLY MANOR (L to R) AMELIE SMITH as FLORA in episode 101 of THE HAUNTING OF BLY MANOR Cr. EIKE SCHROTER/NETFLIX © 2020

Teaser đầu tiên cho The Haunting of Bly Manor đã được công bố. Đây là phần phim tiếp theo từ tác giả của The Haunting of Hill House, ông Mike Flanagan. Theo đó, một số hình ảnh của series phim dài 9 tập đã được tiết lộ.

Đầu tiên, chúng ta thấy được nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc từ các bộ phim trước đó của Mike, như Victoria Pedretti tiếp tục trở lại trong vai trò trung tâm của câu chuyện; Kate Siegel; Henry Thomas, người đã quen mặt với khán giả qua những Gerald’s Game hay Doctor Sleep; và cả Oliver Jackson-Cohen.

Teaser này mang gam màu đặc trưng trong các tác phẩm kinh dị của Mike Flanagan, với phần mở đầu là giọng hát của một cô bé, mà chúng ta được biết rằng em đã mất cha mẹ từ khi còn nhỏ. Lấy bối cảnh những năm 1980, nhân vật chính trong phim là một bảo mẫu được thuê để chăm sóc cô bé mồ côi nhà Bly. Những sự kiện ma quái tại nhà Bly cũng xuất hiện từ đây.

Tương tự như trong series kinh dị trước đó của mình, Mike Flanagan cũng để nhiều chú ma thập thò lấp ló trong The Haunting of Bly Manor, điều mà chúng ta có thể thấy từ trong trailer đầu tiên.

Xem thêm  12 bộ phim điện ảnh 18+ nóng bỏng, tinh tế nhất từ 2000 đến 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *