Call of Duty: Black Ops Cold War công bố gameplay đầy ấn tượng

Call of Duty: Black Ops Cold War mới sẽ đánh dấu sự trở lại bối cảnh chiến tranh Lạnh vào năm những năm 1980, tiếp nối phần game Black Ops 2.

Sau nhiều tháng đồn đoán thì cuối cùng Activision đã chính thức công bố Call of Duty: Black Ops Cold War trong sự kiện Warzone Battle Royale diễn ra vào ngày hôm qua. Activision cũng đã xác nhận ngày phát hành chính thức của Call of Duty: Black Ops Cold War là ngày 13 tháng 11 tới đây trên cả PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên phiên bản Black Ops Cold War cho PS5 và Xbox Series X sẽ đến sau với nhiều cải tiến và tính năng độc quyền.

Cụ thể, studio Treyarch sẽ xử lý phần phát triển chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Black Ops Cold War , trong khi Raven Software sẽ phát triển phần chơi đơn chiến dịch. Raven Software trước đây đã thực hiện Singularity năm 2010 , đã nhận được đánh giá mạnh mẽ vào thời điểm phát hành, vì vậy nhiều người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy studio quay lại với Black Ops Cold War. Tuy nhiên, Raven có vẻ sẽ thực hiện một số thay đổi lớn đối với phần chơi chiến dịch của Call of Duty, điều này sẽ làm mọi thứ xáo trộn một chút.

Trong phần chơi đơn chiến dịch của Black Ops Cold War lần này, người chơi sẽ có thể chọn đối thoại và đưa ra các lựa chọn có thể tác động đến câu chuyện. Cũng sẽ có các nhiệm vụ phụ tùy chọn mà người chơi Black Ops Cold War sẽ mở khóa mà họ có thể chơi để tác động sâu hơn đến câu chuyện chính. Tất cả sẽ dẫn đến một cuộc chiến lớn trong Black Ops Cold War, tuy nhiên sẽ có nhiều kết thúc. Bên cạnh những lựa chọn của người chơi, cách họ chọn để chơi trò chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến cách nó kết thúc.

Xem thêm  Fucking Awesome x adidas Stan Smith – được phát hành tại Nhật Bản trong tuần này

Call of Duty: Black Ops Cold War mới sẽ đánh dấu sự trở lại bối cảnh chiến tranh Lạnh vào năm những năm 1980, tiếp nối phần game Black Ops 2. Vẫn là dàn nhân vật Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson quen thuộc, tuy nhiên lần này người chơi sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, đây sẽ là những sự kiện với quy mô cực kỳ hoành tráng, máu lửa. Game thủ có thể xem đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Black Ops Cold War tại đây.

Activision đang bán Call of Duty: Black Ops Cold War trên PS4 và Xbox One với giá tiêu chuẩn ngành là 59,99 USD. Đối với những game thủ muốn mua phiên bản Black Ops Cold War cho thế hệ console tiếp theo, Activision cũng đang bán Black Ops Cold War bao gồm bản sao của cả phiên bản PS4 / Xbox One lẫn phiên bản PS5 / Xbox Series X với giá 69,99 USD. Bản beta đầu tiên của Black Ops Cold War cũng đã được xác nhận sẽ phát hành trên PC, PlayStation 4 và Xbox One tuy nhiên vẫn chưa có ngày chính xác.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *