[Video] Xem MacBook Air chạy Apple M1 mở các app mặc định

Thành viên iChan của MacRumors sau khi có được chiếc MacBook Air chạy SoC Apple M1 đã tiến hành thử nghiệm mở các ứng dụng mặc định hằng ngày trên thanh dock để xem tốc độ mở ứng dụng của nó như thế nào và sau đó mở trình Activity Monitor để xem xem việc tối ưu và sử dụng RAM của chiếc máy này như thế nào.

Bản MacBook Air chạy Apple M1 này có cấu hinh cơ bản nhất, bao gồm 8GB RAM và 256GB SSD và không có quạt tản nhiệt bên trong. Qua bài test trên, ‌MacBook Air‌ có thể mở mọi ứng dụng một cách liền mạch mà không có thời gian trễ ngay cả khi số lượng ứng dụng đang mở tăng lên. Calendar, Safari, Reminders, Messages, Photos, Maps, Notes, Apple Pages, Numbers, Keynote, App Store, System Preferences…và hơn thế nữa đều có tốc độ khởi chạy nhanh một cách chóng mặt. Cuối cùng bộ nhớ RAM 8GB mà Apple trang bị cho chiếc MacBook Air này sau khi mở tất cả các ứng dụng nói trên chỉ tốn có 3.3GB mà thôi, một sự tối ưu cực kì tốt đến từ Apple. Đúng là Apple không hề nói quá về hiệu năng của dòng Mac Apple Silicon này.

Theo MacRumors.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *