Top 10 thương hiệu thời trang có giá trị nhất trong năm 2019

Louis Vuitton đã được BrandZ gọi tên là thương hiệu giá trị nhất năm 2019. Thương hiệu Pháp đã tăng 15 phần trăm giá trị thương hiệu trong năm qua. Hiện tại Louis Vuitton có giá trị lên đến $47,2 tỉ đô la. Phần lớn doanh thu đến từ mặt hàng đồ da bởi sự sáng tạo đặc biệt từ Nicolas Ghesquière và Virgil Abloh.

Mặt hàng xa xí phẩm tăng trưởng hơn bất cứ sản phẩm nào khác trong năm nay theo bảng xếp hạng 100 thương hiệu có giá trị nhất toàn cầu của BrandZ. BrandZ khẳng định phần lớn sự tăng trưởng đột biến của danh mục này là do các thương hiệu đang tập trung phục vụ vào đối tượng khách hàng lớn tuổi. Những người khao khát được liên kết với thị trường thời trang xa xỉ với tinh thần trẻ trung, cũng như thành phần giới trẻ luôn muốn mình trở thành một phần của những thương hiệu xa xỉ này.

Bên cạnh Louis Vuitton, những thương hiệu Pháp khác cũng góp tên tên vào danh sách này như Chanel ở hạng nhì với $37 tỉ đô la. Và Hermes hạng ba với $31 tỉ đô la và có tất cả 6 trên 10 thương hiệu có mặt trong danh sách này đều đến từ Pháp.

Yves Saint Laurent là thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất so với năm ngoái, tăng 45% để đạt được tổng giá trị là $3,6 tỉ đô la. Tiếp theo là Dior đã tăng 29% để sở hữu giá trị $4,66 tỉ đô la. Cả hai tập đoàn LVMH và Kering đều sở hữu 2 thương hiệu trong danh sách này.

Xem thêm  Phối đồ nam trang phục Gam màu beige cho thời tiết giao mùa

Danh sách 10 thương hiệu giá trị nhất năm 2019 do BrandZ cung cấp:

1.Louis Vuitton ( $47,2 tỉ đô )

2.Chanel ( $37 tỉ đô )

3.Hermes ( $31 tỉ đô )

4.Gucci ( $25,3 tỉ đô )

5.Rolex ( $8,4 tỉ đô )

6.Cartier ( $6 tỉ đô )

7.Burberry ( $4,7 tỉ đô )

8.Dior ( $4,7 tỉ đô )

9.Yves Saint Laurent ( $3,6 tỉ đô )

10.Prada ( $3,5 tỉ đô )

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:BrandZ)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *