adidas Spezial SS19 chuẩn bị ra mắt pack lấy cảm hứng từ London

Dự án adidas Spezial tiếp tục hành trình khi ra mắt pack giày lấy cảm hứng từ London với những sắc màu nổi bật. Dự án được quản lý bởi Gary Aspden, BST Xuân Hè 2019 hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở đương đại trên các thiết kế biểu tượng. Giống như tinh thần từ khi bắt đầu, BST tiếp tục cuộc khám phá của những nhà sưu tầm Original. Robert Brooks và cuộc sống của anh ngay tại London sẽ là nguồn ảnh hưởng tiếp theo cho các thiết kế lần này.

adidas Spezial SS19

Robert Brooks là một nhà sưu tập adidas có tuổi và luôn là một phần của câu chuyện SPEZIAL. Các thiết kế trong pack giày dựa trên những phong cách giày chạy được ưa chuộng ở London. Trong đó, SILVERBIRCH SPZL được lấy cảm hứng từ adidas Denver – tên của một khu vực tại London mà anh đã lớn lên.

Ngoài ra, thiết kế GLXY SPZL, được lấy cảm hứng từ Galazy, là lần đầu tiên tái phát hành. Earlham lại là một cái tên hoàn toàn xa lạ. Thiết kế được lấy cảm hứng từ một đôi giày “Made in France” mang tên Gaea 950.

Đây chắc chắn là một dự án không mấy quen thuộc với cộng đồng sneakers trong nước, tuy nhiên, bạn có thể hiểu rõ hơn thông qua video được nhà ba sọc tạo ra. Video nói về kinh nghiệm của Robert Brooks khi sưu tập sneakers. Thêm vào đó là hành trình khám phá London cùng buổi triển lãm ‘ZX Roots of Running’.

Xem thêm  adidas Superstar Clean "Year of the Rat" mừng năm mới của Trung Quốc

adidas SPEZIAL SS19 sẽ được phát hành vào ngày 21.06 tại adidas.co.uk và một số nhà bán lẻ khác như Oi Polloi và END Clothing.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:Mixmag)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *