Thử ngay Gucci ACE Sneakers bằng ứng dụng AR

Từ mua sắm truyền thống đến online, các cách thức thu hút khách hàng đang ngày càng được hiện đại hoá. Thời đại công nghệ 4.0 đã ảnh hưởng nhiều đến hành vi mua hàng của mọi người. Và công nghệ AR là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thay đổi đó. Để hoà mình vào vòng xoáy công nghệ, nhà mốt xa xỉ Gucci đã cho ra mắt ứng dụng AR giúp các khách hàng có thể thử sản phẩm ACE Sneakers thông qua màn hình điện thoại mà không cần phải đến tận cửa hàng.

Gucci ACE Sneakers AR

Gucci đã hợp tác với công ty start up mang tên Wannaby. Wannaby đã giúp thương hiệu xây dựng một ứng dụng giúp khách hàng thử giày và rồi đặt mua trực tiếp trên trang thương mại điện tử của nhãn hàng. Sản phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ này là ACE sneakers.

Vậy cách thức hoạt động của ứng dụng này như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Gucci trên App Store (hiện tại ứng dụng chỉ được áp dụng cho hệ điều hành IOS). Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng thì có thể bỏ qua bước này. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn nút ACE sneakers. Việc tiếp theo là để camera của điện thoại hướng về phía chân của bạn. Vậy là bạn đã có thể thử đôi sneakers thông qua màn hình điện thoại nhờ công nghệ ảo này. Bạn có thể xoay chuyển nhiều góc độ để xem xét mức độ phù hợp của đôi sneakers trên chân mình.

Xem thêm  Bộ đôi dép Gucci mới ra mắt cho sự sang chảnh mùa hè 2019

Sau khi thử xong, bạn có thể chụp hình lại để chia sẻ cho bạn bè. Nếu bạn cảm thấy ưng ý có thể nhấn trực tiếp để mua hàng. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải mang giày khi thử qua màn hình. Nếu bạn muốn có cảm nhận tốt hơn về sản phẩm thì có thể mặc đồ hay mang vớ để phối với đôi giày ảo.

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *