Gucci treo avatar và cover facebook “viết ẩu” cũng tạo lên trend avatar trên toàn thế giới

Mới đầu năm 2020, thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci đã chiêu đãi cộng đồng mạng một bộ avatar và cover không thể bá đạo hơn.

Nhân dịp đầu năm và thông báo về bộ sưu tập thời trang thu đông 2020, nhà mốt đến từ Ý đã thiết kế một bộ ảnh đại diện và cover trên các nền tảng mạng xã hội không thể sáng tạo hơn. Khác với hình ảnh hoành tráng lồng lộn, xa hoa thường thấy, Gucci bỗng “cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” khi thiết kế logo mới bằng font chữ nguệch ngoạc, mà nếu ví von thì quả không khác gì của nét chữ của các em mẫu giáo.

Vào trang fanpage của Gucci, hẳn ai cũng sẽ giật mình nhẹ hoặc tưởng mình vào nhầm page “fake” bởi logo nền xanh và font chữ xanh viết tay nguệch ngoạc, hoàn toàn không giống với phong cách của thương hiệu đình đám trước nay. Thậm chí, cả ảnh bìa cũng được nhà mốt tô điểm lại, nhưng vẫn nhất mực theo kiểu chữ viết tay liêu xiêu giới thiệu bộ sưu tập nam Thu/Đông 2020.
Các anh trong team thiết kế hẳn đã “ngậm đắng nuốt cay” để hoàn thành xong bộ nhận diện cho nhà mốt vừa lòng, vì lệnh cấp trên ai nào dám chống.
Đứng trước bộ mặt cận Tết của Gucci, các cư dân mạng đùa rằng liệu hãng chưa kịp trả lương cho đội ngũ designer hay sao mà ra nông nổi thế. Thậm chí, nhiều người còn suýt nhận nhầm “ông lớn” với các shop bán hàng online chỉ vì chiếc logo khá ư ngộ nghĩnh.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam bình luận hài hước, người không tin vào mắt mình nghi ngờ fanpage Gucci giả mạo, kẻ nói vui đội ngũ designer của Gucci nghe tin lương về sau Tết. Tuy nhiên, cũng có một số người lạc quan hơn và “chấm” logo mới của nhà mốt Ý dễ thương hơn các logo cũ.

Nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam cũng đã nhanh chóng bắt trend Gucci Avatar và Cover với những logo thương hiệu “vẽ ẩu” giống với Gucci. Một số thương hiệu nổi bật như Just Men, HNBMG, Street Gang…

HNBMG COVER
Street Gang
Just Men

 

Ragus

Bài: Hải Đường

 

Xem thêm  Sơ mi denim - Chiếc áo không thể thiếu của nam giới mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *