Sau thành công của “The Last Dance”, ESPN chuẩn bị ra mắt phim mới “Game 6: The Movie”

Sau khi tập cuối cùng của phim tài liệu The Last Dance, ESPN công bố sẽ phát hành bộ phim tài liệu tiếp theo “Game 6: The Movie”. Bộ phim sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về Game 6 trong trận Chung Kết NBA lịch sử, giữa Chicago Bulls và Utah Jazz.

Bộ phim sẽ được chiếu độc quyền trên đài ESPN và ứng dụng phát trực tuyến của ESPN, Game 6: The Movie sẽ có những cảnh quay độc quyền, chưa từng được công bố bởi 5 máy quay của NBA Entertainment và được sản xuất theo những cách sáng tạo nhát. Ngoài ra trong bộ phim tài liệu này sẽ còn có sự tham gia bình luận của Bob Costas, Isiah Thomas, Doug Collins, Ahmad Rashad và Jim Gray.

Đáng chú ý Game 6: The Movie đánh dấu lần đầu tiên trận đấu huyền thoại giữ Bulls và Jazz được công chiếu vối độ phân giải cao. Trận chung kết NBA năm 1998 được nhớ đến nhiều nhất với pha bóng huyền thoại của Michael Jordan. Trận đấu kết thúc với số điểm sát lút 87-86 giúp Michael Jordan và Chicago Bulls giành chức vô địch NBA lần thứ 6 trong 8 năm, trận chung kết NBA 1998 được xem là sự kiện lịch sử của nước Mỹ và được quan tâm nhiều nhất trong phim tài liệu The Last Dance.

Game 6: The Movie sẽ được công chiếu, ngay sau khi phát sóng phần 9 của The Last Dance và Tập 10 lúc 8 giờ tối EDT 20 tháng 5.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

LET’S GO 🔥🔥🔥 #TheLastDance

Bài viết do ESPN (@espn) chia sẻ vào

Xem thêm  ESPN - phim tài liệu "The Last Dance" đạt kỷ lục 6,1 triệu người xem trong tập đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *