The Last Dance – “Điệu nhảy cuối cùng” phim tài liệu về Michael Jordan đã có mặt trên Netflix

“The Last Dance”, phim tài liệu do ESPN kéo dài nhiều phần về huyền thoại Michael Jordan và Chicago Bulls mùa giải 1996-97 đang rất được giới bóng rổ chờ đón. Bộ phim tài liệu này sẽ bắt đầu phát sóng lúc 9h sáng hôm nay tại khu vực Bắc Mỹ.

Khép lại mùa giải NBA 1996-97, Michael Jordan có chiếc cúp vô địch thứ 5 cùng Chicago Bulls. Tưởng chừng không khí vui tươi và hào hứng sẽ tràn ngập, thế nhưng xung quanh ban lãnh đạo Bulls khi đó là sự hoài nghi và lo lắng.

Họ cho rằng sau những vinh quang kéo dài mà Chicago có được, đã đến lúc đội bóng phải “khởi động lại”, phải xây dựng lại một đế chế mới.

Michael Jordan rõ ràng chẳng hề hài lòng với hướng suy nghĩ này. Ông cho rằng: “Tôi chẳng bao giờ muốn những con người không đặt chân vào sân thi đấu quyết định một vấn đề gì đó về mặt chuyên môn”.

Hiểu rõ mùa giải 1997-98 sẽ là khoảng thời gian “đậm chất drama”, Jordan và Chicago Bulls đã cho phép một nhóm phóng viên ghi hình lại toàn bộ những gì diễn ra trong cả mùa. Cuối cùng đến tận bây giờ, ESPN đã tổng hợp lại và biến chúng thành phim tài liệu “The Last Dance” kéo dài 10 phần.

Chính thức lên sóng vào Chủ Nhật tuần này tại Mỹ, tương đương với sáng thứ Hai giờ Việt Nam, 2 phần đầu tiên của The Last Dance sẽ được công chiếu trên ESPN và ứng dụng ESPN+.

Xem thêm  Nike PG 4 ra mắt vào tháng 1/2020

Trước khi người hâm mộ được theo dõi những thước phim chưa từng được công bố và đầy giá trị này, ESPN đã hé lộ một đoạn dài 5 phút được trích từ phần đầu tiên.

Lấy bối cảnh sau khi vô địch mùa giải 1996-97, nút thắt đầu tiên xuất hiện khi chủ tịch chuyên môn của Bulls là ông Jerry Krause muốn được tôn trọng và “trở thành người có công” trong những năm tháng thăng hoa của Chicago.

Phóng viên đã hỏi Michael Jordan rằng thử thách lớn nhất của Bulls mùa giải này là gì? Ông đáp lại bằng cách nhìn lên văn phòng của Jerry Krause.

“The Last Dance” sẽ giúp NHM hiểu rõ hơn về quá trình đi đến đỉnh cao danh vọng trong mùa giải cuối cùng mà Michael Jordan còn khoác áo Chicago Bulls. Đây sẽ là một món quà giải trí vô cùng tuyệt vời mà ESPN mang lại cho NHM trái bóng cam trên toàn thế giới.

Trong lúc bóng rổ ngoài đời thực bị tạm hoãn do COVID-19, ESPN đã quyết định đưa The Last Dance lên phát sóng sớm hơn để thoả mãn nhu cầu của người hâm mộ. Theo lịch trình ban đầu, loạt phim tài liệu này sẽ được lên sóng vào tháng 6.

Cụ thể, lịch phát sóng của “The Last Dance” trên Netflix tại Việt Nam sẽ diễn ra như sau:

Xem thêm  BST Air Dior và câu chuyện cảm hứng của Kim Jones

– 14h ngày 20/4: Tập 1 và 2

– 14h ngày 27/4: Tập 3 và 4

– 14h ngày 4/5: Tập 5 và 6

– 14h ngày 11/5: Tập 7 và 8

– 14h ngày 18/5: Tập 9 và 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *