Reebok ra mắt lại mẫu áo khoác Micheal Jordan mặc ở Olympic 1992

Hình ảnh đổi tuyển bóng rổ Mỹ lên mục nhận huy chương vàng tại Olympic 1992

Trong thế vận hội Olympic 1992, khi nhận huy chương Vàng tạo nên dấu ấn vàng son trong sự nghiệp bóng rổ Michael Jordan đã vắt lá quốc kỳ lên trên huy hiệu của Reebok minh chứng cho khoảnh khắc để đời của mình. Hình ảnh tuy đơn giản nhưng đã được người hâm mộ cực kỳ thích thú khi xuất hiện trong tập 6 của bộ phim tài liệu The Last Dance của ESPN đang công chiếu.

Bộ phim tài liệu The Last Dance không chỉ hé lộ những góc khuất trong cuộc sống Micheal Jordan cùng những khoảnh khác lịch sử của huyền thoại bóng rổ Mỹ. Mới đây Reebok đã chia sẻ vui nhộn về khoảng khắc này và thông báo sẽ phát hành lại phiên bản áo khoác Micheal Jordan đã mặc trong lễ trao huy chương Vàng Olympic 1992. Phiên bản Reebok “USA” Track Jacket mới được cho sẽ không giống hoàn toàn phiên bản gốc Micheal Jordan đã mặc năm 1992. Tuy nhiên mẫu áo sẽ vẫn sở hữu đường nét căn bản giống bản gốc với những màu sắc và họa tiết của quốc kỳ Hoa Kỳ. Do vấn đề liên quan đến bản quyền và cấp phép hiện nay.

Điểm khác biệt là lược bỏ logo USA big size và hình ảnh ngôi sao lớn ở trước ngực, logo Vector được chuyển từ bên phải sang bên trái. Ngoài phiên bản màu trắng/xanh/đỏ Reebok sẽ ra mắt thêm phiên bản màu đen/trắng/xám.

Xem thêm  5 triệu người đã đăng ký mùa Dior x Air Jordan 1 sneakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *