Tuyển thủ bóng rổ Rudy Gobert dương tính Covid-19, cả giải đấu NBA tạm ngưng

Ngay sau khi tổ chức WHO tuyên bố dịch COVID-19 là đại dịch toàn cầu, Tổng thống Donald Trump đã đưa ra những biệt pháp thắt chặt để phong tránh dịch bệnh lây lan trên toàn nước Mỹ. Bên cạnh đó, Hiệp hội bóng rổ Mỹ – NBA cũng tuyên bố tạm hoãn giải đấu đến khi có thông tin mới nhất, sau khi tuyển thủ bóng rổ Rudy Gobert dương tính với Covid-19.

NBA cho biết việc tạm ngưng giải đấu sẽ phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. Trước khi có kết quả dương tinh với Covid-19, trong một buổi phỏng vấn Rudy Gobert đã lấy tay rờ hết tất cả các micro trong phòng họp báo. Hiện tại, vẫn chưa tìm được Rudy Gobert bị lây từ đâu.


Một điều may mắn khác, NBA cho biết tuyển thủ Ruby đã không đến sân bóng trong trận đấu của Oklahoma City Thunder và Utah Jazz, qua đó giảm thiểu nguy cơ lây lan.

Trong mùa giải chính NBA, mỗi đội đấu 82 trận. Tám đội hay nhất mỗi miền giành quyền vào vòng play-off. Tính đến hôm nay 12/3, đội đấu nhiều trận nhất là Atlanta Hawks (67 trận) còn đội đấu ít trận nhất là LA Lakers (63 trận).

Tính đến 9h ngày 12/3, nước Mỹ ghi nhận 1322 ca nhiễm nCoV, trong đó có 38 người chết.

Xem thêm  Sau thành công của "The Last Dance", ESPN chuẩn bị ra mắt phim mới "Game 6: The Movie"

Theo The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *