Nike P-6000 CD6404-008 phiên bản sneakers running mới

Nike tiếp lúc làm người hâm mộ phải “cháy túi” khi tung phiên bản sneaker running hoàn toàn mới từ Nike P-6000 với tông màu Team Orange và Racer Blue.

Đôi giày được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu giày Nike Pagasus 25 2006. với cấu trúc của một đôi giày chạy bộ mang đến sự thoải mái cho bạn trong một ngày dài. Mang tên Nike P-6000 CNPT, phiên bản sneakers này xuất hiện với phối màu kết hợp của tông màu bạc, xanh dương và cam. Phiên bản có phần upper làm từ chất liệu mesh và da cao cấp đặt chồng lên nhau, đi kèm với phần dấu Swoosh ở hai phía. Ở phần đệm, đôi giày được trang bị phần Cushlon midsole, đặt bên trên phần outsole waffle nổi tiếng.

Mời anh em xem hình ảnh chi tiết của mẫu giày Nike P-6000 bên dưới và sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $100 USD.

   Nike P-6000

   Màu sắc: Black/White-Team Orange-Racer Blue

   Mã số: CD6404-008

   Giá bán: $100 USD

Xem thêm  Supreme x Nike Air Force 1 Low sẽ phát hành ngày 5 tháng 3 giá bán 96 USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *