Nike Girls Eybl tiết lộ phiên bản độc quyền Nike Zoom Freak 1 EYBL

Nike Girls EYBL (Elite Youth Basketball League) đã tiết lộ sẽ ra mắt mẫu giày Nike Zoom Freak 1 độc quyền dành riêng cho giải đấu 2020 sắp tới.

Nike Zoom Freak 1 sở hữu thiết kế mang đậm phong cách thể thao với tong màu đen kết hợp với họa tiết tie-dye trên đấu Swoosh, lưỡi gà và gót giày. Các chi tiết ấn tượng khác như dây cột màu xanh, gót giày in logo thương hiệu EYBL, hai miếng cấu trúc giày màu xanh và cam. Phiên bản Nike Zoom Freak 1 độc quyền này được sử dụng chất liệu lưới và bộ đế cao su đen giúp hỗ trợ tối đa cho các vận động viên trong thi đấu.

Hiện tại, Nike Girls Eybl mới chỉ tiết lộ hình ảnh của mẫu giày bên dưới. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành và giá bán chi tiết nhé!

Xem thêm  NIke và Converse hợp tác ra mắt BST kỷ niệm "Black History Month" 2020
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *