Nike Air Presto “Korea” CJ1229-100 với họa tiết hổ vằn đầy ấn tượng

Trước khi Thế vận hội Olympic mùa hè ở Tokyo 2020 bị hoãn lại do đại dịch coronavirus, Nike chắc chắn đã kế hoạch phát hành các mẫu giày lấy cảm hứng từ các quốc gia tham dự Olympic nhằm kỷ niệm sự kiện quan trong này trong đó có phiên bản Nike Air Presto “Korea”.

Phiên bản giày Nike Air Presto “Korea” nổi bật với phần upper họa tiết hổ vằn trắng đen được lấy cảm hứng từ biệt danh hổ trắng của đội bóng Hàn Quốc. Bộ viền chất liệu TPU màu đỏ và màu xanh được lấy cảm hứng từ hai màu sắc đặc trung của quốc ký Hàn Quốc. Quốc kỳ Hàn Quốc, hay còn được gọi là Taegeukgi cũng được đặt ở gót giày.

Nike Air Presto Korea Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Presto “Korea” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

   Nike Air Presto “Korea”

   Màu sắc : White/Metallic Gold-Black-Red Orbit

   Mã số: CJ1229-100

   Ngày phát hành:  15 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $130 USD

Xem thêm  Nike Air Force 1 High '07 phối màu tối giản "White/Dark Gray"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *