Hình ảnh đầu tiên mẫu giày Nike SB Dunk High “Strawberry Cough”

Mẫu giày Nike SB Dunk High “Strawberry Cough” sẽ được thiết kế bởi nghệ sĩ Tobb Bratrud trên cấu trúc cổ điển của SB Dunk Mid, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay.

Tên gọi “Strawberry Cough” được lấy cảm hứng từ một loại cần sa nổi tiếng với vị ngọt và mùi dâu lôi cuốn. Nike SB Dunk High “Strawberry Cough” được thiết kế như một quả dâu tây với hai tông màu xanh và đỏ. Đôi giày sử dụng chất liệu da lộn với logo dâu tây ở gót giày và miếng lót giày.

Nike SB Dunk High Strawberry Cough Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike SB Dunk High “Strawberry Cough” sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2020 tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thời gian phát hành và giá bán.

Nike SB Dunk High
Ngày phát hành: tháng 4 năm 2020

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *