Nike Blazer Mid ra mắt thêm phiên bản “Roswell Rayguns”

Nike vừa khoác lên một trong những thiết kế ăn khách nhất của mình chiếc ao mới mang cảm hứng từ “Roswell Rayguns” – đội bóng rổ giả tưởng do Nike tạo ra cho những chiến dịch tiếp thị trong những năm 70.

Dù được phủ lên mình chất liệu da mang màu trắng trung tính, nhưng phom dáng và các chi tiết cách điệu làm gợi tưởng tới những màu sắc đặc trưng của lễ hội. Điều đó được thể hiện qua lớp nền sequin rực rỡ ở mặt bên dấu Swoosh ở mặt ngoài upper tương phản với sắc xanh lá ở mặt trong, những chi tiết đường chỉ vàng trang trí chạy dọc khắp thân giày, cuối cùng là lớp da với tên Nike màu đỏ đi cùng phù hiệu của “Rayguns” đóng vai trò làm điểm nhấn ở gót và hoàn thiện cho thiết kế.

NIKE BLAZER MID “RAYGUNS”

  • Ngày phát hành: 15/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *