Nike Blazer Mid ’77 Suede “Hydrogen Blue” chuẩn bị ra mắt

Bên cạnh Air Jordan 1, Nike Blazer Mid là những cái tên xuất hiện thường xuyên nhất, có mặt trong lịch phát hành của hầu hết mọi tuần lễ. Với kiểu dáng gắn liền cùng sự cổ điển và đơn giản, Nike Blazer trở thành một nền tảng để phát triển các ý tưởng mới. Hôm nay, Nike Blazer Mid ’77 Suede “Hydrogen Blue” sẽ là phối màu mới nhất thượng hạng lên tượng đài Blazer Mid lâu đời này của The Swoosh trong thời gian tới đây.

Phần upper giày màu Sky Blue (xanh dương nhạt) mang đậm phong cách thể tháo với chất liệu da lộn đi cùng với dấu Swoosh nổi bật màu trắng ở hai bên hông giày và tên thương hiệu Nike được thêu ở gót giày. Ở lưỡi gà, Nike mang đến một chút dấu ấn độc đáo với việc để hở, lộ một phần mút lót bên trong. Bộ đế trắng tinh mang đến sự trẻ trung cho mẫu giày.

Hãy xem những hình ảnh ấn tượng của mẫu giày Nike Blazer Mid ’77 Suede “Hydrogen Blue” sẽ sớm được phát hành tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $100 USD.

   Nike Blazer Mid ’77
   Màu sắc: Hydrogen Blue/White-White

   Mã số: CI1172-401

   Giá bán: $100 USD

Xem thêm  Nike Air Max 90 "Reverse Duck Camo" sẽ phát hành ngày 26/3 giá bán 140 USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *