Netflix đang phát triển Atomic Blonde phần 2

Theo nguồn tin độc quyền của Discussing Film, phần phim thứ 2 của Atomic Blonde đang bắt đầu được phát triển trên Netflix. Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái với Slahfilm, David Leitch, đạo diễn của phần phim đầu tiên từng cho biết:” Tôi nghĩ sẽ có phần phim phim tiếp theo cho Atomic Blonde. Một kênh trực tuyến đang nhảy vào cuộc. Tôi không biết tất cả chi tiết. Tôi chỉ là một người làm thuê cho phim nhưng cuối ngày trước, vợ tôi, Kelly McCormic cho biết cô ấy sẽ tham gia với tư cách nhà sản xuất.

Atomic Blonde phần đầu tiên được phát hành bởi Focus Features đã kiếm về hơn $100M toàn cầu từ kinh phí $30M. Phim được sản xuất bởi 87Eleven, công ty thiết kế các cảnh hành động do Leitch và Chad Stahelski thành lập. Hiện tại công ty này cũng đang hợp tác với Netflix thực hiện bộ phim chuyển thể The Division với 2 ngôi sao Jessica Chastain và Jake Gyllenhaal.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *