Taika Waititi và Tessa Thompson tiết lộ thêm về Thor: Love And Thunder trên Instagram

Vừa qua, Taika Waititi thực hiện một buổi live trên Instagram để nói về Thor: Ragnarok cùng với khách mời đặc biệt Tessa Thompson, cả hai đã có những tiết lộ một ít chi tiết về phần phim Thor tiếp theo do Waititi thực hiện. Thompson cho biết đã có kịch bản cho Thor: Love and Thunder và cô đã đọc bản nháp cuối cùng. Waititi cũng xác nhận rằng họ đã có 4 hoặc 5 bản nháp cho phần phim thứ 4 về anh chàng Thần Sấm Thor.

Taika Waititi cho biết phần tiếp theo này sẽ không phải là một bộ phim bình thường và nó kiểu sẽ gia tăng các tranh luận khi nhắc đến bản chất bên ngoài thế giới này của Thor. Waititi đùa rằng: “Nó giống như kiểu một cậu bé 10 tuổi nói với chúng tôi điều nên gì nên có trong một bộ phim và chúng tôi đồng ý tất cả mọi thứ.”

Như được biết tại Comic-Con, Thompson từng mong chờ vai diễn của cô ấy sẽ đánh dấu nhân vật LGBTQ đầu tiên trong MCU (Cũng đã có thông tin xác nhận rằng sẽ có một nhân vật đồng tính trong Eternals). Xem xét tiêu đề của bộ phim “Love and Thunder”, Thompson thắc mắc liệu nhân vật Korg do Waititi đóng sẽ có một mối quan tâm lãng mạn và như đã đã được biết trong truyện tranh, Korg là một nhân vật đồng tính.

Waititi nói rằng anh ấy sẽ không có một mối quan tâm lãng mạn nào cả trong phần phim tới này bởi vì “anh ấy đã từng có một tình yêu sâu đậm nhưng đã đánh mất tình yêu đó. Anh ấy không cảm thấy đủ dũng cảm để tìm kiếm tình yêu một lần nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *