Netflix chi tới 20 triệu đô để giành quyền phát hành phim “The Starling”

Netflix đã chiến thắng trong cuộc đấu giá để giành quyền phát hành toàn cầu bộ phim “The Starling” của đạo diễn Ted Melfi với một bản thỏa thuận lên đến 20 triệu USD.

Theo Deadline, Netflix đã mạnh tay chi tới 20 triệu đô la Mỹ để giành quyền phát hành “The Starling” sau khi mới chỉ đọc kịch bản và xem bản phim dài 4 phút. Đặc biệt, bộ phim này vẫn đang trong quá trình hậu kỳ.

Mặc dù Netflix đang tiết kiệm tiền bằng cách tự sản xuất các dự án series phim gốc của riêng mình. Những “The Starling” là dự án đánh dấu sự trở lại của Theodore Melfi sau thành công với bộ phim được đề cử Oscar Hidden Figures (2016). Dàn diễn viên của phim bao gồm các tên tuổi lớn như: Melissa McCarthy, Kevin Kline, O’Dowd và Timothy Olyphant. ‘The Starling’, được viết kịch bản bởi Matt Harris, theo chân một cặp vợ chồng gặp khó khăn, dẫn đến việc Jack (O’Dowd) tự tử để giải thoát chính mình trong khi Lilly (McCarthy) dằn vặt ở thế giới “thực”. Như thể những rắc rối của Lilly chưa đủ tệ hại, một con chim sáo làm tổ ở sân sau của nhà cô ấy bắt đầu quấy rồi và tấn công cô khiến cô bị ám ảnh với việc giết nó. Lilly cuối cũng tìm đến Larry (Kline), một bác sỹ tâm lý kì quặc đã trở thành bác sỹ thú y với quá khứ đầy rắc rối của mình. Hai người tạo thành một tình bạn độc đáo và dường như không thể xảy ra khi mỗi người đều giúp nhau khám phá, thấu hiểu và đối mặt với những vấn đề của chính họ.

Xem thêm  Kingdom Tiền Truyện Có Thể Được Sản Xuất Xoay Quanh Nhân Vật Của Jun Ji Hyun
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *