“Too Hot To Handle” (Netflix) show hẹn hò 18+ thực tế hot nhất hiện nay

Tuy mới ra mắt, nhưng “Too Hot To Handle” đang là từ khoá “nóng” nhất của Netflix trong thời gian này. Show thực tế này có nội dung xoay quanh một đội nam thanh nữ tú độc thân với cơ thể cực kỳ quyến rũ, ở trong căn biệt thự trên hòn đảo tình yêu, cùng thi lấy phần thưởng 100,000 đô la Mỹ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng vấn đề là họ sẽ không được có bất kỳ hành động gợi tình nào với nhau: không ve vãn, không hôn hít và không được phép tự làm mình sướng luôn.

Những người chơi, bao gồm: Bryce Hirschberg, Chloe Veitch, David Birtwistle, Francesca Farago, Harry Jowsey, Kelz Dyke, Lydia Clyma, Nicole O’Brien, Rhonda Paul, Sharron Townsend, Kori Sampson, Madison Wyborny, Matthew Smith và Curle Haley, sống tách biệt trong biệt thự trên một hòn đảo. Một trợ lý ảo có tên Lana (do nữ nghệ sĩ hài người Mỹ Desiree Burch lồng tiếng) đóng vai trò hướng dẫn, phổ biến các quy tắc trong game show cho người chơi.

Nhất cử nhất động của họ sẽ được cô trợ lý ảo Lana theo dõi. Mọi hành động phạm quy đều phải trả giá đắt. Ví dụ như, hôn môi sẽ bị trừ 3.000 đô, hành vi động chạm chỗ thầm kín trừ 6.000 đô, đút vật nhạy cảm vào bất kì nơi nào đó sẽ bị trừ 10.000 đô. Còn riêng quan hệ tình dục thì chưa biết, các bạn hãy tự tìm hiểu nè.

Xem thêm  Siêu du thuyền Project 3073 dài 63m với đường nét mượt mà và hồ bơi đáy kính

Không chỉ thế, đến giữa cuộc thi, 4 ứng cử viên mới sẽ tham gia vào cuộc chơi và phải làm theo đúng quy định này. Thỉnh thoảng, Lana sẽ tổ chức những buổi vui chơi giải trí, bao gồm cả Shibari – bộ môn tình dục kiểu tra tấn của Nhật Bản.

Tất nhiên, cuộc thi này cực kỳ khó khăn khi tất cả các thí sinh đều nghĩ về… s.e.x! Cứ tưởng tượng nếu bạn được ở trên một hòn đảo nhiệt đới cùng với một biệt đôi toàn gái xinh trai đẹp, ngày ngày chỉ mặc nửa kín nửa hở mà không được hôn hít, ôm ấp hay có bất kì hoạt động nào liên quan tới tình dục thì đầu óc bạn sẽ ra sao? Tất nhiên sẽ quay cuồng và bị nó ám ảnh suốt đêm ngày. Và chính sự thiếu kiểm soát này đã dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” của các thí sinh trong “Too Hot To Handle”.

Không chỉ hấp dẫn ở phần nhìn và những tình huống hài hước, mà “Too Hot To Handle” còn ngập tràn DRAMA nữa! Tại đây, có những nhân vật xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại vô cùng bẩn tính. Vì là show thực tế, nên mọi người thể hiện con người thật rất tự nhiên, không giả tạo. Từ đó, những vụ dằn mặt vì trai, vì gái hay cả những lời nói xấu của hai người đang yêu nhau cho người này người nọ cũng nhiều lên.

Xem thêm  Robert Downey Jr. hợp tác với Netflix làm series phim “Sweet Tooth”

Tuy có vẻ chỉ toàn drama, nhưng “Too Hot To Handle” vẫn có ý nghĩa giúp cho nhận thức của người xem tốt hơn. Bài học ta có thể rút ra từ show này là: Bản chất của tình yêu đến từ cảm xúc và sự đồng điệu trong tâm hồn, chứ không phải chỉ có quan hệ xác thịt. Đến cuối show, nhiều cặp đôi đã có những cái kết rất trọn vẹn khiến những ai xem xong đều mơ tưởng về một tình yêu đẹp đẽ và xứng đáng dành riêng cho mình.

Bạn đã xem “Too Hot To Handle” chưa và bạn thấy show này thế nào? Hãy để lại cảm nhận của bạn về show ở phần bình luận bên dưới nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *