Kevin Plank – người sáng lập kiêm CEO Under Armour chuẩn bị thoái vị

Người sáng lập cũng như CEO Kevin Plank của Under Armour vừa thông báo về kế hoạch rời bỏ vị trí CEO của mình. Người đàn ông đúng sau thương hiệu đình đám Under Armour từ năm 1996 với cương vị Chủ tịch và CEO sẽ chuyển sang vị trí Chủ tịch điều hành và Giám đốc thương hiệu nơi ông sẽ chủ yếu tập trung vào “Nâng cao sản phẩm, khuếch đại câu chuyện thương hiệu và quản lý văn hóa đội ngũ mạnh mẽ của công ty.”

Người kế nhiệm của Plank sẽ là Patrik Friske, một giám đốc điều hành kỳ cựu gia nhập công ty với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành vào năm 2017. Trước đây, Friske là CEO của The Aldo Group và đã có một thập kỷ với VF Corp. Trong một thời gian dài, ông đóng vai trò là Chủ tịch của Outdoors Division giám sát các thương hiệu như The North Face và Timberland. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, Friske sẽ đảm nhận vai trò mới là CEO của Under Armor.

Trong một tuyên bố gần đây, Plank đã nói: “Patrick đã chứng minh khả năng của mình thông qua những kinh nghiệm hoạt động trong ngành, phong cách lãnh đạo đơn giản và những hoạt động đề cao văn hoá và thương hiệu của chúng tôi thời gian qua đã nói lên rằng anh ấy sẽ là một người hoàn hảo cho vị trí này. Để có thể nắm bắt được những cơ hội phía trước, tôi tin Patrik là người phù hợp. Khi tôi hình dung về tương lai của chúng tôi – Tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với Patrik để tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu thể thao tốt nhất trên thế giới. Tôi tự tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu.”

Xem thêm  Bí quyết cách mặc quần jeans nam đen đẹp như các sao nam

Khi việc chuyển đổi diễn ra, Friske sẽ làm việc trực tiếp với Plank và tham gia vào ban giám đốc của Under Armour ngay sau đó.

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *