UNIQLO chuẩn bị “kéo quân” ra thủ đô Hà Nội vào mùa Xuân 2020

Mới đây, thương hiệu thời trang Uniqlo đã chính thức xác nhận mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân năm 2020.

Sau thành công của cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại TPHCM, giới mộ điệu Việt Nam đã lan truyền nhau thông tin Uniqlo sẽ khai trương của hàng Uniqlo Hà Nội vào đầu năm 2020. Mới đây Uniqlo đã chính thức thông báo sẽ khai trương của hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội vào mùa xuân 2020 tức là chỉ còn vài tháng nữa thôi!

Cách đây không lâu trên website và fanpage Uniqlo Việt Nam cũng đã đăng tin tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội. Hiện tại thông tin về vị trí và ngày khai trương vẫn được Uniqlo giữ kín. Thôi thì chúng ta hãy bình tính chờ đợi và theo dõi thông tin mới nhất tại Ragus nhé!

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Tiếp nối màn ra mắt cực kỳ thành công với sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất nóng lòng để đưa UNIQLO cùng triết lý thời trang LifeWear đến với Thủ đô Hà Nội. LifeWear là cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày và chúng tôi tin tưởng rằng LifeWear sẽ góp phần làm phong phú cuộc sống của người dân nơi đây”.

Xem thêm  Top 15 thương hiệu áo thun polo nam đẹp được yêu thích nhất năm 2019

RAGUS

Bài: Hải Đường – Hình tham khảo: Uniqlo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *