Joe và Anthony Russo nói “Hercules” bản live-action sẽ không giống bản phim hoạt hình 1997

Theo nguồn tin độc quyền từ Collider, trong buổi phỏng vấn tuần trước Joe và Anthony Russo đã chia sẻ rằng họ sẽ không chuyển thể nguyên bộ phim hoạt hình Hercules năm 1997 thành live-action, như cách mà Disney đã làm Lion King 2019, Beauty and the Beast hay Aladdin.

Hercules là phim hoạt hình thứ 35 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1997, do Ron Clements và John Musker đạo diễn. Bộ phim được làm dựa trên thần thoại Hy Lạp về vị anh hùng Heracles, con trai của thần Zeus. Cố gắng vượt qua nhiều thử thách khó khăn để tìm thấy chính mình.

Anthony Russo giải thích: “Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều thứ cần đổi mới theo góc nhìn cá nhân của chúng tôi với vai trò là những người kể chuyện, nếu theo sát nguyên tác thì không còn gì thú vị nữa. Chúng tôi cũng thực hiện các phim Marvel như vậy. Nếu làm phim quá giống truyện tranh thì thà đọc truyện còn hơn. Chúng tôi sẽ liên kết và lấy cảm hứng từ nguyên tác, nhưng sẽ mang những yếu tố mới vào phiên bản này.”

Đây là một cách tiếp cận thông minh. Phiên bản phim hoạt hình gốc sẽ vẫn sẽ ở đó cho ai yêu thích nó, nhưng thế giới điện ảnh cần một bộ phim hoàn toàn mới về Hercules. Joe và Anthony Russo cũng chia sẻ họ vẫn còn nhiều việc phải làm trong giai đoạn phát triển bổ phim và chưa thể nói trước được điều gì.

Xem thêm  Mời anh em xem trailer The Old Guard (2020) của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân

Bạn nghĩ sao về quan điểm của anh em Russo về việc làm phim live-action? Hãy cùng chia sẻ bình luận của các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *