Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố phần thưởng xếp hạng

Mới đây, Riot Games công ty mẹ của tựa game Đấu Trường Chân Lý đã công bố phần thưởng xếp hạng ĐTCL mùa 3 siêu dễ thương.

Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) đã được nhà phát hành Riot Games công bố vào nửa đầu năm 2019. Bất chấp nhiều sự ngờ vực khi Riot Games sẽ phải cạnh tranh gắt gao với những tựa game đã có trên thị trường, ĐTCL dần phát triển và trở thành tựa game Auto Battler có lượng người chơi đông đảo. Mới đây, Riot cũng đã công bố các phần thưởng xếp hạng cho ĐTCL Mùa 3.

Cre: Riot Games

Theo đó những người chơi có xếp hạng từ Vàng trở lên sẽ nhận được phần thưởng vào phiên bản 10.12. Phần thường sẽ là một Linh Thú rất dễ thương mang tên Victorious. Cũng sau cập nhật phiên bản 10.12, Đấu Trường Chân Lý sẽ bước vào giai đoạn giữa mùa giải. Đội ngũ phát triển của Riot Games sẽ đưa ra nhiều điều hỉnh, thiết kế nhân vật và cân bằng game giữa các tộc để tạo ra trải nghiệm game thú vị hơn cho người chơi.

Cre: Riot Games

Khác với Liên Minh Huyền Thoai, Đấu Trường Chân Lý sẽ có hai mùa giải trong một năm, Riot Games sẽ cập nhật mỗi 3 tháng một lần. Riot Games đang nghiên cứu để đảm bảo người chơi có thể dễ dàng nắm được Meta game sau mỗi bản cập nhật.

Cre: Riot Games

“Một trong những mục tiêu của việc mở rộng là giúp bạn có nhiều thời gian hơn để cảm nhận về những gì đang diễn ra”, đại diện Riot chia sẻ.

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 700 MNVN "Orange" sẽ phát hành 28/02 giá bán 220USD

Chi thiết thông tin bản cập nhật 10.12 của Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) vào đầu tháng 6. Nó sẽ bao gồm:

  • Phần thưởng được xếp hạng từ Tập khởi động,
  • Tường mới
  • Biểu cảm cho linh thú
  • Ba loài Little Legends mới được bó lại thành một quả trứng đáng yêu.
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *