TRỰC TIẾP: MV “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt, liệu có kỷ lục mới?

Cùng nhau xem MV mới của Sơn Tùng M-TP các bạn ơi!

Đúng 20h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở lại với MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Đây cũng là sản phẩm mà nam ca sĩ ấp ủ dành tặng cho người hâm mộ ngay đúng ngày sinh nhật đặc biệt của mình. Đúng như dự đoán trước đó, ngay khi MV lên sóng, trên khắp các mạng xã hội không khó để thấy sự xuất hiện của “Có Chắc Yêu Là Đây” cũng sự phấn khích của khán giả trước màn comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng M-TP.

Qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV “Có Chắc Yêu Là Đây” hiện đang có hơn 140 nghìn người xem công chiếu. Với con số này, các fan của Sơn Tùng M-TP đang rất mong chờ sản phẩm comeback sẽ phá kỷ lục lượt xem công chiếu của chính Sơn Tùng trước đó cũng như ghi danh trong “mặt trận” những music video có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới.

Trước Sơn Tùng M-TP, những ngôi sao quốc tế từng áp dụng hình thức công chiếu MV có Taylor Swift, Ariana Grande, BLACKPINK, Red Velvet,… Trong thời gian gần đây, số liệu của MV khi áp dụng hình thức Youtube Premiere được chú ý không kém lượng view 24 giờ đầu bởi nó thể hiện sự quan tâm, háo hức của khán giả – những người chờ đợi và xem MV trong thời gian thực.

Xem thêm  SƠN TÙNG M-TP chính thức ra mắt trailer "CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY"

Top 5 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới:

#1: How you like that – BLACKPINK (1,64 triệu)

#2: On – BTS (1,5 triệu)

#3: Kill This Love – BLACKPINK (979.000)

#4. thank u, next – Ariana Grande (829,000)

#5. Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP (635.000)

Xem thêm hình ảnh siêu đáng yêu của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có Chắc Yêu Là Đây”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *