Huawei MatePad ra mắt giá rẻ hơn màn hình 10.4 inch, Kirin 810, pin 7210mAh giá từ 6.2 triệu

Mới đây, thương hiệu Huawei đã ra mắt mẫu máy tính bảng giá rẻ, phiên bản rút gọn cấu hình nhằm hướng tới đối tượng sinh viên, học sinh – Huawei MatePad.

Ở thời điểm hiện tại chỉ còn mỗi Samsung và Huawei là còn “mặn mà” với các mẫu máy tính bảng Android. Mặc dù mới ra mắt mẫu tablet cao cấp vào cuối năm 2019, nhưng mới đây thương hiệu Huawei đã tiếp tục ra mắt phiên bản máy tính bảng mới có tên Huawei MatePab, phiên bản này được rút gọn cấu hình, giá rẻ hơn, thiết kế tối giản nhắm đến tối tượng khách hàng trẻ sinh viên, học sinh.

Màn hình

Máy tính bảng mới của Huawei sở hữu màn hình IPS kích thước 10.4 inch, độ phân giải 2K, viền Benzel mỏng thiết kế bo cong ở 4 cạnh và thân máy được làm hoàn toàn từ nhôm với 2 màu Xanh và Trắng.

Cấu Hình và Camera

Huawei MatePab sở hữu chíp Kirin 810, tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB cùng bộ nhớ lần lượt 64/128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 512GB. Pin có dung lượng 7250mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W. Chạy trên điều hành Android 10 với giao diện EMUI 10.1 và có hai biến thể Wi-Fi và LTE

Chưa hết, Huawei cũng trang bị cho thiết bị một camera selfies 8 MP ở phía trước và camera đơn phía sau có độ phân giải 8 MP hỗ trợ các tính năng như lấy nét tự động, HDR, quay video time-lapse,… cũng như đèn FlashLED phía dưới. Chiếc máy tính bảng mới của Huawei sẽ hỗ trợ cả bút stylus M-Pencil giống với bút cảm ứng của Apple.

Xem thêm  Huawei sẽ ra mắt thẻ tín dụng riêng giống Apple Card

Giá Bán

Máy tính bảng Huawei MatePad sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 4 sắp tới. Giá bán Huawei MatePad chi tiết từng phiên bản:

  • Phiên bản Wi-Fi, RAM 4 GB + ROM 64 GB là 1.899 NDT (~6.2 triệu).
  • Phiên bản Wi-Fi RAM 6 GB + ROM 128 GB sẽ có giá 2.199 NDT (~7.2 triệu).
  • Phiên bản hỗ trợ LTE cùng cấu hình có giá 2.499 NDT (~8.2 triệu)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *