Huawei Watch GT2e thiết kế thể thao chống nước 50m, GPS, pin 14 ngày giá 199 EUR

Huawei ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới với thiết kế đậm phong cách thể thao trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone P40 Pro của mình. Mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2e với hơn 100 chế độ tập luyện thể thao như: leo núi, trượt ván, parkour và có thể lưu trữ hơn 500 bài hát. Mẫu đồng hồ thông minh của Huawei có ba phiên bản màu đỏ, xanh lục và đen. Nhìn sơ mẫu Watch GT2e có thiết kế khá giống với phiên bản đồng hồ thông minh Nike Editions của Apple, với dây đeo bằng cao su với các lỗ nhỏ.

Đồng hồ thông minh này có thông số kỹ thuật tương đương như Watch GT2 được ra mắt năm ngoái. Với màn hình cảm ứng OLED 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454, bộ nhớ 4GB, sử dụng chipset Kirin A1. Với một cảm biến hồng ngoại, đồng hồ còn có thể đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2, chống nước 50m, GPS và pin 14 ngày.

Mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2e sẽ được bán vào tháng 4 sắp tới với giá bán lẻ 199 euro cho hai phiên bản mặt đồng hồ màu bạc và đen, và nhiều tùy chọn dây đồng hồ tại thị trường Châu Âu.

Xem thêm  Phần mềm livestream miễn phí OBS đã hỗ trợ cho Mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *