Phim kinh dị “Scary Stories To Tell In The Dark” sẽ có phần 2, với đạo diễn và biên kịch cũ

Theo Deadline đưa tin Paramount và eOne đã gần như đoạt được thỏa thuận đưa André Øvredal quay trở lại đạo diễn cho phần phim thứ 2 của Scary Stories To Tell In The Dark. Dan Hageman và Kevin Hageman tiếp tục đóng vai trò biên kịch, dựa trên câu chuyện gốc của Guilermo del Toro, người đóng vai trò là nhà sản xuất ở phần phim đầu tiên.

Guillermo Del Toro & André Øvredal

Phần 1 của phim Scary stories to tell in the dark (tên tiếng Việt: Chuyện kinh dị lúc nửa đêm) là tên bộ phim kinh dị của tác giả “quái kiệt” Mexico Guillermo del Toro đã ra rạp vào ngày 09/08/2019. eOne tiếp tục là nhà đầu tư trong khi Paramount Pictures đảm nhận vai nhiệm vụ phát hành. Scary Stories To Tell In The Dark ra mắt năm 2019 đã thu về $105M phòng vé toàn cầu từ kinh phí $25M. Doanh thu của phim được xem là thành công khi bộ phim chiếu trong tuần thứ 2 của bom tấn Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và tuần thứ 4 của The Lion King.

Phần 2 chưa được ấn định ngày khởi chiếu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *