Phim kinh dị do Jordan Peele sản xuất “Candyman” sẽ ra rạp vào 25 tháng 9

Vào thứ Sáu vừa qua, Universal Pictures thông báo rằng “Candyman” đã có lịch ra mắt mới. Theo đó, bộ phim bị lùi lại 3 tháng so với dự kiến do dịch corona và sẽ công chiếu vào ngày 25/09/2020. “Candyman”  ban đầu dự kiến ra rạp vào ngày 12 tháng 6.

“Candyman” được đạo diễn bởi Nia DaCosta và sản xuất bởi công ty Monkeypaw Productions của Jordan Peele kết hợp với BRON Creative. Đây là bộ phim reboot từ tác phẩm kinh dị siêu nhiên ra mắt năm 1992, với dàn diễn viên bao gồm Yahya Abdul-Mateen II, Teyonah Parris và Colman Domingo.

Với các rạp chiếu phim bị đóng cửa trên khắp Hoa Kỳ như là một phần trong nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát của COVID-19, các hãng phim đã buộc phải đẩy lùi các bản phát hành của bộ phim mùa hè. Universal cũng đã đẩy lùi nhiều bộ phim như F9 và Minions: Rise of Gru, nhưng vẫn đưa ra mắt bộ phim Trolls World Tour nên các nền tảng xem phim trực tuyến vòa tuần tới, phá vỡ quy tắc phát hành phim truyền thông trong bối cảnh dịch Covid-19.

Xem thêm  Hình ảnh chi tiết Off-White x Nike Dunk Low "University Gold"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *