Pornhub báo cáo lượt xem tăng đột biến trong mùa dịch virus corona

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát, chính phủ các quốc gia trên toàn thế yêu cầu người dân thực hiện cách ly xã hội và ở yên trong nhà. Các trường học đã đóng cửa, hàng loạt sự kiện lớn bị hủy bỏ và các nhân viên chuyển qua làm việc tại nhà. Điều này khiến cho nhu cầu giải trí tại nhà của mọi người tăng cao, điều này được thể hiện qua lượt truy cập vào Pornhub tăng đột biến.

Vào thứ năm tuần này, trang web phim người lớn Pornhub công bố cáo cáo thường niên cho thấy lượng truy cập, lượt xem video của website này tăng đột biến trong mùa dịch.

“Trong tình hình virus corona đang lan rộng khắp thế giới, lượt truy cập của Pornhub đã tăng lên chóng mặt, những số liệu dưới đây sẽ cho thấy nhiều điều thú vị”.

Theo số liệu, lựu truy cập trung bình cả thế giới đã tăng 11% đặc biệt ở các quốc gia có số người mắc virus corona càng cao thì lượt truy cập càng tăng, Ý tăng 13,8% , Hà Lan tăng 10.9%,  Vương Quốc Anh tăng 10%…

Pornhub cũng lưu ý rằng đã có gần 7 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến coronavirus trên website của mình từ cuối tháng 1. Các lượt tìm kiếm được báo cáo đạt định vào ngày 5 tháng 3 với 1,5 triệu lượt tìm kiếm.

Tại Mỹ, bang Washington, DC là nơi truy cập nhiều nhất vào Pornhub. Sau đó là các thành phố New York, Tây Virginia…

Xem thêm  Apple quyên góp hàng triệu mặt nạ y tế để giúp Mỹ và Châu Âu đẩy lùi dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *