Calvin Klein ra mắt BST mới CK ONE – Phá vỡ mọi giới hạn

Thương hiệu thời trang Calvin Klein mới ra mắt bộ BST CK ONE với những cảm hứng nổi loạn, mạnh mẽ và gây ấn tượng hơn nữa với thông điệp “I am one, I am many. I love everyone of me.”

Bộ sưu tập Jeans CK ONE bao gồm: áo thun logo CK, áo hoodie họa tiết, các trang phục denim kinh điển của CK như áo khoác Trucker, oversized, áo khoác gile denim, quần jeans ông rộng, quần short.

Vẫn nổi tiếng với những chiến dịch quảng cao đình đám, Calvin Klein kể những câu chuyện đằng sau những hình ảnh và thước phim quảng cáo của thương hiệu. Trong bộ sưu tập CK ONE JEANS & UNDERWEAR mới được ra mắt cùng với dòng nước hoa CK EVERYONE với nguồn cảm hứng nổi loạn và táo bạo với thông điệp mạnh mẽ “I am one, I am many, I love everyone of me.”

Bộ sưu tập đồ lót CK ONE với những họa tiết kết hợp với logo CK mạnh mẽ nổi bật trên nền chất liệu cotton cao cấp và vải sợi dệt micro siêu mềm mịn. Ấn tượng nhất trong bộ sưu tập mới là họa tiết Camo được phối màu lạ mắt, và những chiếc quần lót được thiết kế bảng lưng to theo phong cách hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, CK còn ra mắt dòng sản phẩm Recycle cho đồ lót và đồ ngủ được sản xuất từ chất liệu tái chế từ nhựa.

Với thông điệp mạnh mẽ về cá nhân và đề cao sự tự do thể hiện chính mình, bộ ảnh được thự hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Glen Luchford với sự tham giả các nghệ sĩ và vận động viên hàng đầu như: nhạc sĩ diễn viên Eliot Summer, vận động viên trượt băng, nhiếp ảnh gia Evan Mock, nhạc kĩ kiêm chuyên gia trang điểm MLMA, rapper, vũ công Priddy the Opp, người mẫu Cara Taylor và Parker Van Noord.

Xem thêm  7 triệu đô la Mỹ cho một chiếc túi xách Boarni Milanesi – Đâu là giới hạn của phụ kiện xa xỉ?

Những khung hình đẹp mắt với sự mạnh mẽ, táo bạo, nhưng ẩn chứ nhiều khía cạnh của mỗi cá nhân trong một tập thể, phá vỡ rào cản tự hào chứng tỏ bản chất thật của mình. Họ là những con người không bị rằng buộc bởi các ranh giới, chuẩn mực giới tính, tự tin bức phá vượt qua giới hạn của bản thân. Bộ sưu tập thời trang mới của CK đánh dấu một trang tiếp theo với những thiết kế Jeans và đồ lót thể hiện nét quyến rũ phi giới tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *