Classic Blue – Xanh dương cổ điển: Pantone bình chọn sẽ là màu của năm 2020

Viện màu sắc Pantone vừa công bố màu của năm 2020: Classic Blue. Đây là tông màu được Pantone mô tả là: “sự hiện diện mang sự yên bình tĩnh tại, tự tin và tính gắn kết.”. Trong khi màu sắc của năm 2019 là Living Coral (màu san hô sống) là cảm giác yên bình, tĩnh lặng cho tinh thần của con người. Đây có phải là màu sắc yêu thích của bạn?

Màu của năm 2020 – Classic Blue

“Nhiều người trong chúng ta xem năm 2020 là năm của tương lai, nhưng hiện tại chúng ta đang ở đây”, phó chủ tịch Viện màu sắc Pantone, Laurie Pressman cho biết. “Ở đây” là một nơi không ổn định. Phương tiện truyền thông xã hội chiếm lấy sự chú ý của chúng ta và phát rộng những mối lo sợ. Sự thật đang bị thách thức bởi các bộ máy truyền thông đại chúng. Và trong tất cả những điều này, Pantone phải đối mặt với quyết định đưa ra màu sắc thể hiện rõ nhất xu hướng tư tưởng trong năm sau. Chúng tôi đã quay trở lại với nhóm màu xanh dương, nơi chúng ta đã từng và là nơi của chúng ta hiện tại. Chỉ cần không biết đi đâu và tin tưởng ai… xanh dương mang đến cảm giác bình yên và tĩnh tại, nó giúp chúng ta có được sự tự tin để tiến về phía trước.”

Xem thêm  Doanh số bán hàng của Hermès tăng 16% trong quý 4 năm 2020

Pantone là gì?

Pantone được thành lập vào những năm 1950, Pantone là một công ty đã xây dựng nên bộ màu (bảng màu) được rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay sử dụng và có ảnh hưởng lớn đến xu hướng màu sắc trong các xu hướng thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế bao bì mẫu mã sản phẩm trên toàn thế giới. Bắt đầu từ năm 2000 tới nay, Pantone luôn thống kê dự báo và đưa ra một màu sẽ trở thành xu hướng của năm.  Và năm 2020, Panton đã chọn tông màu của năm là màu xanh dương cổ điển – Classic Blue. Hãy cùng RAGUS chờ đón những xu hướng thời trang, xu hướng sản phẩm được thiết kế theo tông màu này nhé!

Nguồn: Pantone.com

 

One thought on “Classic Blue – Xanh dương cổ điển: Pantone bình chọn sẽ là màu của năm 2020

  1. Pingback: Top 7 đôi giày sneakers màu classic blue (xanh duong) đáng mua nhất 2020 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *