Áo sơ mi và áo phông Supreme Xuân/Hè 2020

Supreme đã ra mắt hàng loạt mẫu áo sơ mi và áo thun với thiết kế táo bạo trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2020. Từ mẫu áo len tay dài với hình ảnh lấy cảm hứng từ gấu Yogi sống động đến mẫu áo sơ mi tay ngắn in hình người ngoài hành tinh đầy nghệ thuật của  Daniel Johnston. Hãy cùng Ragus đến với danh sách các mẫu áo thun, áo sơ mi họa tiết đầy màu sắc trong bộ sưu tập mới của Supreme.

Supreme Xuân/Hè 2020 gồm các tông màu ấm áp, rực rỡ như màu đỏ anh đào, cam, xanh, vàng cùng các tông màu nhạt hơn như xanh lá cây, xanh nước biển, nâu, màu be và tím trên các trang phục như áo len mỏng, áo phông tay dài, áo sơ mi tay ngắn, tay ngắn và tanktop.

Nổi bật trong danh sách là mẫu áo sơ mi ngắn in hình người anh hùng Che Guevara, áo phông in hình họa tạp chí, đua xe, áo tay dài họa tiết caro cùng những mấu áo tank top. Đặc biệt bộ sưu tập còn gồm một bộ pijama nam.

Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 2 tại hệ thống cửa hàng Supreme NY, LA và Châu Âu. Tiếp theo bộ sưu tập sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 2. Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được bán trực tuyến từ ngày 27 tháng 2. Xem thông tin chi tiết về bộ sưu tập mới nhất của Supreme bên dưới:

Xem thêm  Louis Vuitton mua viên kim cương khổng lồ 549 Carat được đặt tên là "Sethunya"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *